Thiết kế nội thất lấy nhà ở ý tưởng từ sàn Catwalk

Khu dân cư Kuala Lumpur do nhóm Blu Water thiết kế đã gây ấn tượng mạnh với công chúng bởi nó đem lại cho người xem cảm giác như đang thưởng thức một buổi biểu diễn thời trang cao cấp.

Nhóm thiết kế Blu Water đã thiết kế khu dân cư Kuala Lumpur với cảm hứng lấy từ sàn diễn thời trang cao cấp. Ngôi nhà là phản chiếu hình ảnh sàn diễn thời trang cao cấp có uy tín nhất trong làng thiết kế thời trang. Designs.vn xin giới thiệu với các bạn phần thiết kế nội thất của hai ngôi nhà trong dự án này.
Đại diện cho thế hệ các nhà thiết kế mới, phong cách độc đáo của Heider Ackermann là hoàn toàn phản ánh trong các căn hộ nhỏ hơn (phần đầu của bài viết này). Theo thời trang của ông cho thấy các màu sắc rực rỡ đã được bổ sung với màu sắc tinh tế và đơn sắc.
thiet ke noi that lay y tuong tu san catwalk fhd 01 Thiết kế nội thất lấy nhà ở ý tưởng từ sàn Catwalk
Các sắc thái nhẹ nhàng của màu xám đã được lựa chọn để tương tác với các tiếp xúc phong phú của màu ngọc lam và màu vàng. Tường và nội thất là hai màu vàng và xám xen kẽ nhau. Nội thất cũng có thiết kế khá đơn giản với bộ sofa mang kiểu dáng hiện đại. Chiếc ghế bành màu vàng lấy cảm hứng từ các đường chéo từ những thiết kế nam tính của Ackermann.
thiet ke noi that lay y tuong tu san catwalk fhd 02 Thiết kế nội thất lấy nhà ở ý tưởng từ sàn Catwalk
Nhóm thiết kế đã sử dụng tấm gương lớn làm mảng tường cho ngôi nhà. Chính điều này đã tăng cường ấn tượng màu sắc và gấp đôi so với cảm giác rộng rãi.
thiet ke noi that lay y tuong tu san catwalk fhd 03 Thiết kế nội thất lấy nhà ở ý tưởng từ sàn Catwalk
Không gian căn hộ khá hạn chế nhưng chính sự tối giản trong việc lựa chọn các đồ nội thất đã khiến cho căn hộ trở nên nhỏ gọn, xinh xắn và khá bắt mắt.
thiet ke noi that lay y tuong tu san catwalk fhd 04 Thiết kế nội thất lấy nhà ở ý tưởng từ sàn Catwalk
Những cảm hứng từ hình bóng của xu hướng thời trang Ackerman được thể hiện ở các bức tường cắt theo chiều dọc và kéo dài chiều cao của không gian. Các phản xạ từ các dải kim loại chạy dọc tường tạo nên phong cách dứt khoát cho căn hộ.
thiet ke noi that lay y tuong tu san catwalk fhd 05 Thiết kế nội thất lấy nhà ở ý tưởng từ sàn Catwalk

Cận cảnh phòng ngủ hiện đại và phong cách

thiet ke noi that lay y tuong tu san catwalk fhd 06 Thiết kế nội thất lấy nhà ở ý tưởng từ sàn Catwalk
Ngay khu vực vệ sinh và phòng tắm cũng được tối giản hết sức. Bồn tắm đứng mang phong cách hiện đại với các cửa kính trong suốt góp phần tạo cảm giác không gian rộng và thoáng hơn so với thực tế.
Phong cách thời trang của hãng Dior đã được ứng dụng vào căn hộ thứ hai. Căn hộ này có diện tích lớn hơn căn hộ các bạn vừa có dịp chiêm ngưỡng ở trên. Tinh thần của nhà thiết kế người Pháp được thể hiện cả với bóng và màu sắc.
thiet ke noi that lay y tuong tu san catwalk fhd 07 Thiết kế nội thất lấy nhà ở ý tưởng từ sàn Catwalk
Sự sang trọng và thanh lịch trong các thiết kế cho nữ giới của nhà thiết kế người Pháp đã ảnh hưởng đến hình dạng và kết cấu của căn hộ sang trọng này.
0 thiet ke noi that lay y tuong tu san catwalk fhd 08 Thiết kế nội thất lấy nhà ở ý tưởng từ sàn Catwalk
Những chiếc váy nữ tính trong bộ sưu tập xuân hè 2012, đã được các nhà thiết kế chuyển dịch từ các sàn diễn thời trang sang nội thất của các căn hộ với đày đủ các tính năng cần thiết. Chiếc ghế giống như điểm nhấn trọng tâm trong khu vực sinh sống, mặc dù làm bằng gỗ nhựa vinyl, lấy cảm hứng từ sự linh hoạt cơ bản của vải. Cảm hứng của thiết kế xuyên suốt căn hộ nhằm tạo ra sự bí ẩn, mà chính xác đặc trưng cho phái đẹp.
thiet ke noi that lay y tuong tu san catwalk fhd 09 Thiết kế nội thất lấy nhà ở ý tưởng từ sàn Catwalk
Để làm nổi bật nét đẹp của căn hộ, màu sắc đơn sắc với màu đen chủ đạo được đặt cạnh màu tươi xanh sống động và mạnh mẽ. Thiết kế giống với Phù nguyên tắc của Dior đó là xem phụ nữ là những bông hoa luôn tươi sắc. Điều này được thể hiện ở phần thiết kế cao trong hình dạng của hoa xanh quá khổ tạo thêm một cảm giác kết cấu tinh tế cho nội thất.
Dưới đây là một số hình ảnh nổi bật của căn hộ ở khu dân cư Kuala Lumpur có ý tưởng thiết kế độc đáo này:
thiet ke noi that lay y tuong tu san catwalk fhd 10 Thiết kế nội thất lấy nhà ở ý tưởng từ sàn Catwalk
thiet ke noi that lay y tuong tu san catwalk fhd 11 Thiết kế nội thất lấy nhà ở ý tưởng từ sàn Catwalk
thiet ke noi that lay y tuong tu san catwalk fhd 12 Thiết kế nội thất lấy nhà ở ý tưởng từ sàn Catwalk
thiet ke noi that lay y tuong tu san catwalk fhd 13 Thiết kế nội thất lấy nhà ở ý tưởng từ sàn Catwalk

thiet ke noi that lay y tuong tu san catwalk fhd 14 Thiết kế nội thất lấy nhà ở ý tưởng từ sàn Catwalk
Theo Designs.vn

Cùng Danh Mục :

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>